Kế hoạch chi tiêu Tết của “Bạn trẻ độc thân”

Cùng bạn đón Tết, BeRich ra mắt Chuyên trang tư vấn Lập kế hoạch chi tiêu Tết. Mỗi kỳ chuyên trang hướng đến một đối tượng bạn trẻ khác nhau. Ở nội dung bài viết này sẽ là kế hoạch chi tiêu Tết của “Bạn trẻ độc thân”. BeRich sẽ cùng bạn lập bản ngân sách, kế hoạch chơi Tết cụ thể cũng như tư vấn cho bạn những xu hướng, địa điểm mua sắm phù hợp.

(Bài đăng trên ngoisao.net: http://ngoisao.net/tin-tuc/tam-tinh/2013/02/chi-tieu-tet-cho-nguoi-doc-than-229880/ )

Nhân vật chính trong bài viết này là bạn Ngân, một bạn trẻ 25 tuổi có gia đình ở Bình Định, làm việc tại TPHCM và về quê vào dịp Tết. Ngân hiện còn độc thân, đang là nhân viên văn phòng với mức lương 8 triệu/tháng và đang ở nhà thuê. Dịp Tết này, từ tiền thưởng và tiền dành dụm, bạn dự định trích ra 4 – 6 triệu để chi tiêu Tết.

Dưới đây là bảng ngân sách chi tiêu Tết được lập cho bạn Ngân:

 

Kế hoạch chi tiêu Tết

 Trong bảng ngân sách dành cho Ngân, phần nhiều là các khoản dành để về quê sum họp với gia đình, như tiền tàu xe, quà biếu, phụ tiền Tết gia đình.

Còn lại, bạn có thể dành một phần ngân sách cho khoảng trời riêng của mình nơi bạn đang thuê. Dành một ngày dọn dẹp, bày biện lại, xem có gì cần thay mới ví dụ như chăn drap. Một chút “biến hóa” cho căn phòng sẽ đem lại cảm giác mới mẻ cho năm mới.

Và đương nhiên, không thể thiếu việc sắm sửa cho mình một ít quần áo mới. Hãy thử tham gia xu hướng mua sắm thời trang qua mạng để khám phá sự tiện lợi của kênh mua sắm này. Địa chỉ tham khảo cho bạn là lazada, với nhiều mẫu mã khá độc đáo, giá cả vừa phải.

Sau những ngày Tết về quê với gia đình, bạn có thể thay đổi không khí bằng cách dành vài ngày còn lại cho Tết thành phố với bạn bè đồng nghiệp. Khi từ quê vào bạn đừng quên mang theo bánh chưng bánh tét cũng như các món đặc sản ở quê, cũng như mua thêm một ít thực phẩm Tết để dùng dần hoặc thết đãi bạn bè đến chơi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Mời bạn đến với chuyên trang Tư vấn chi tiêu Tết của BeRich với các tính năng: Khuyến nghị các khoản chi tiêu theo tình hình của bản thân và gia đình bạn; Hỗ trợ lập Kế hoạch và Nhật ký chi tiêu ngày Tết; Tổng hợp các bài viết tư vấn Tết và Thông tin những nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ Tết để bạn tham khảo và liên hệ.

Truy cập vào trang Tư vấn chi tiêu Tết của BeRich TẠI ĐÂY để sử dụng MIỄN PHÍ.

TRUY CẬP BERICH