101 cách tiết kiệm tiền

Cho dù đang ở giai đoạn nào trong đời, bạn cũng có thể thay đổi tình hình tài chính của mình tốt hơn. Đôi khi chỉ cần bước đầu tiên đi đúng hướng, nhưng thông thường, phần khó nhất lại là bước đầu tiên đó.

Với chuyện quản lý tiền bạc, dành dụm tích lũy chính là bước đi đầu tiên để thay đổi. Trong danh sách các cách tiết kiệm này, không có riêng cách nào là “chiếc chìa khóa thần kỳ”, nhưng chúng có thể tạo sự khác biệt theo thời gian nếu bạn thực hiện kết hợp một số cách. Có những gợi ý chỉ cần vài phút để áp dụng, trong khi những cách khác lại đòi hỏi phải nỗ lực thường xuyên. Nhưng cách nào cũng vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Rõ ràng, không phải tất cả lời khuyên này đều có thể áp dụng cho mọi người. Chỉ cần đi qua danh sách và chọn lấy 10 hay 15 cách phù hợp với bạn. Khi thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng bạn đang tiết kiệm được nhiều hơn mình nghĩ!

Các lời khuyên được tổng hợp ở dạng album ảnh và sẽ thường xuyên được cập nhật. Nếu bạn không xem được album bên dưới, vui lòng click vào link gốc tại Facebook của BeRich.

(BeRich chọn lọc và biên soạn lại cho phù hợp với người Việt – Theo The Simple Dollar, Super Woman Money và American Saves)

Cho dù đang ở giai đoạn nào trong đời, bạn cũng có thể thay đổi tình hình tài chính của mình tốt hơn. Đôi khi chỉ cần bư…

Posted by BeRich.vn on Monday, 14 September 2015

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Khóa học Hoạch định tài chính cá nhân và gia đình

dành cho người đi làm – không chuyên về tài chính,

giúp bạn biết cách quản lý tài chính toàn diện cho cá nhân và gia đình mình,

từ Chi tiêu, Tiết kiệm đến Đầu tư, Bảo hiểm và Hưu trí…

TRUY CẬP BERICH